ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการวิจัยระบบสุขภาพและการแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (CE-HSMR) จัดบรรยายพิเศษหัวข้อ “แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบการจัดการเรียนการสอนและการประกันคุณภาพการศึกษา ระบบสนับสนุนการวิจัยให้กับอาจารย์ของ National University of Singapore (NUS)” และหัวข้อวิจัย “Cardinality-Constrained Clustering and Outlier Detection: A Breast Cancer Case Study”  วันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2562  สถานที่ ห้องประชุม 4 ชั้น 2 อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรม เวลา หัวข้อ/กิจกรรม 13.00-13.30 น. ลงทะเบียน 13.30-13.45 น. กล่าวต้อนรับและกล่าวเปิดประชุม โดย รศ.ดร.วรรณา ชูฤทธิ์ (รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการสังคม) 13.45-15.15 น. แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบการจัดการเรียนการสอนและการประกันคุณภาพการศึกษา และระบบ  สนับสนุนการวิจัยให้กับอาจารย์ของ National University of Singapore (NUS) โดย … Continue reading ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษหัวข้อ “แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบการจัดการเรียนการสอนและการประกันคุณภาพการศึกษา ระบบสนับสนุนการวิจัยให้กับอาจารย์ของ National University of Singapore (NUS)”